วิชาการ ACT EXTREME EDUCATION ระดับประถม

ผลการแข่งขันกิจกรรมในวันวิชาการ ACT EXTREME EDUCATION 2017 เมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ดังนี้

• ด.ช.ปองคุณ มณีโชติ ป.2/1 ชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขันนับเหรียญกษาปณ์ ระดับประถมศึกษาปีที่ 2
  • ด.ช.ภาคิน ชิตวิมาน ป.2/2 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดเดี่ยวดนตรีไทย ประเภทขิม ระดับประถมศึกษา
  • ด.ช.พรภวิษย์ งามวิไล ป.5/2 ชนะเลิศ เหรียญทอง การประกวดเดี่ยวดนตรีไทย ประเภทขิม ระดับประถมศึกษา
  • ด.ช.อักษร กิตติบุญญาคุณ ป.5/2 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดเดี่ยวดนตรีไทย ประเภทซออู้ ระดับประถมศึกษา
  • ด.ช.กันตินันท์ พรหมวรานนท์ ป.6/1 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดเดี่ยวดนตรีไทย ประเภทระนาดเอก ระดับประถมศึกษา
  • ด.ช.วชิรวิชญ์ ศิริคุณธนานันท์ ป.6/1 ชนะเลิศ เหรียญทอง การประกวดเดี่ยว Piano ระดับประถมศึกษาตอนปลาย