งานต้อนรับสมาชิกใหม่

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงานต้อนรับสมาชิกใหม่ สำหรับนักเรียนเข้าใหม่ปีการศึกษา 2561 ก่อนเข้าสู่พิธีเปิดงาน นักเรียนใหม่ได้เยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ของโรงเรียนโดยมีมัคคุเทศก์น้อยเป็นผู้บรรยายแนะนำสถานที่ จากนั้นเข้าสู่พิธีการ โดยมี บาทหลวง ดร.มนูญ สนเจริญ อธิการ, ดร.สมพรต สาระโกเศศ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ กล่าวต้อนรับผู้มาร่วมงาน หลังจากกล่าวต้อนรับ คุณพ่ออธิการได้ประกอบพิธีเสกเหรียญนักบุญดอมินิก ซาวีโอ เพื่อมอบเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับนักเรียนใหม่ทุกคน นอกจากนี้ ผู้ปกครองและนักเรียนใหม่ได้อิ่มเอมกับการแสดงดนตรีของนักเรียนวงโยธวาทิต, การแสดงรวมทั้งการร้องเพลงของคุณครูและนักเรียน เมื่อวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2561 ณ บริเวณสนามโรงเรียนเซนต์ดอมินิก