English Summer Camp 2018

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดโครงการ English Summer Camp 2018 ณ สถาบันภาษา Embassy English Hastings Campus เมือง Hastings สหราชอาณาจักร ระหว่างวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 15 เมษายน 2561 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมโครงการ 16 คน ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้ฝึกฝนทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ ศึกษาประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษ บุคคลสำคัญ ตลอดจนวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ นอกจากนี้ยังมีการศึกษานอกสถานที่ โดยนักเรียนได้เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศอังกฤษ เช่น Buckingham Palace, หอนาฬิกา Big Ben, London Eye, Bath & Stonehenge, Cambridge, เมือง Oxford, Chelsea Football Field เป็นต้น