เนื้อหาและการประเมินผลการสอนออนไลน์ ชั้น ม.5 – ปลายภาคเรียนที่ 1/2564

ปลายภาคเรียนที่ 1 ปี การศึกษา 2564

• วิชาคณิตศาสตร์พื้นฐาน >> Download PDF <<
  • วิชาคณิตศาสตร์เพิ่มเติม >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐาน ม.5  >> Download PDF <<
  • วิชาวิทยาศาสตร์ วิทยะ ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชาโลก ดาราศาสตร์และอวกาศ 3 >> Download PDF <<
  • วิชาฟิสิกส์เพิ่มเติม 3 >> Download PDF <<
  • วิชากฎหมาย >> Download PDF <<
  • วิชาInternet of Thing1 >> Download PDF <<
  • วิชา การออกแบบกราฟิก >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาไทย >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ห้อง ม.5/1, ม.5/2 >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ห้อง ม.5/3, ม.5/4 >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน ห้อง ม.5/5 >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาอังกฤษเพิ่มเติม ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชาสังคมศึกษา >> Download PDF <<
  • วิชาประวัติศาสตร์ >> Download PDF <<
  • วิชาศาสนา >> Download PDF <<
  • วิชาเคมีเพิ่มเติม >> Download PDF <<
  • วิชาชีววิทยา  >> Download PDF <<
  • วิชาภาษาจีน  >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะพื้นฐาน ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะเพิ่มเติม ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะ (ดนตรีไทย) ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชาศิลปะ (ดนตรีสากล ) ม.5 >> Download PDF <<
  • วิชานาฏศิลป์ ห้อง ม.5/4, ม.5/5 >> Download PDF <<
  • วิชาสุขศึกษาและ พละศึกษา  >> Download PDF <<