ทูตเยาวชนและวัฒนธรรมสยาม

ด.ช.ศุภวัฒน์ อินทรสุวรรณ์ ป.2/1 ได้รับตำแหน่งทูตเยาวชนและวัฒนธรรมสยาม จังหวัดนครศรีธรรมราช จากโครงการคัดเลือกเยาวชนต้นแบบสืบสานวัฒนธรรมไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประเทศ ในการส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชนไทย ให้หันมาอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยและเป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมตจังหวัด พื้นที่แหล่งเศรษฐกิจที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้ต่างชาติและคนในประเทศหันมาใช้ของไทยและรักในศิลปะและวัฒนธรรมไทย เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565
โครงการนี้สร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมและยกย่องเยาวชนไทยคนเก่ง ที่มีความประพฤติดี มีความสามารถ และรักในวัฒนธรรมไทย ให้รู้สึกภาคภูมิใจ และมีกำลังใจในการสร้างความดีสืบต่อไป