สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนได้ร่วมกันส่งความสุขแด่คุณพ่อ โดยในช่วงเช้าเป็นการแสดงประกอบเพลงของนักเรียน พร้อมทั้งร้องเพลงอวยพรวันเกิด ส่วนในช่วงบ่ายได้รับเกียรติจากกลุ่มสาระฯ สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม เป็นแม่งานจัดกิจกรรมส่งความสุขแด่คุณพ่อ โดยมาในแนว “ลูกทุ่งบ้านนา” เพื่อให้มีความสนุกสนานครื้นเครง พร้อมด้วยบรรยากาศอบอุ่น และความรักของครอบครัวเซนต์ดอมินิก โอกาสนี้คุณพ่อได้ให้ข้อคิดว่า “การที่จะดำเนินชีวิตและอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะต้องมีความเข้าใจตนเองและผู้อื่น อันจะนำมาซึ่งความร่วมมือร่วมใจในการปฏิบัติกิจรรมต่าง ๆ ให้เกิดความสำเร็จได้ด้วยดี”