เหรียญเงิน ภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ

นายธันยธรณ์ เลิศรัตนศาสตร์ ม.6/1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน พร้อมเกียรติบัตร จากการเป็นผู้แทนศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (สอวน. : มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการ และพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเป็นประธาน) เข้าร่วมการแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 (The 4th Thailand Geography Olympiad : 4th TGeo) ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 8 ถึงวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์ภูมิศาสตร์โอลิมปิก สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
พร้อมกันนี้ได้ทดสอบความรู้ของของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด ในรูปแบบออนไลน์ วิชาวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 36 (PAT 2) ผ่านเกณฑ์เหรียญทอง วิชาสามัญภาษาไทย ครั้งที่ 2 มัธยมศึกษาตอนปลาย ผ่านเกณฑ์เหรียญทอง และวิชาสังคมศึกษา ครั้งที่ 25 ผ่านเกณฑ์เหรียญเงิน เมื่อเดือนมกราคม 2565