“ครอบครัวเซนต์ดอมินิก” ร่วมไว้อาลัยแด่ ม.สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 คณะผู้ใหญ่ ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ศิษย์เก่า และเจ้าหน้าที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก เป็นเจ้าภาพในพิธีสวดภาวนาอุทิศแด่ดวงวิญญาณของ โยเซฟ สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ ที่วัดพระวิสุทธิวงส์ ลำไทร อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี โดยคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิกเป็นประธาน พิธีเริ่มด้วยวจนพิธีกรรมสวดภาวนาอุทิศแด่ผู้ล่วงลับตามรูปแบบของพระศาสนจักร จบแล้วคุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการและผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวคำไว้อาลัยในการจากไปของ ม.สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ ครูผู้เปี่ยมด้วยจิตตารมณ์ของคุณพ่อบอสโกตลอดระยะเวลา 43 ปีของการเป็นผู้ร่วมงานอบรมเยาวชนใน “บ้านเซนต์ดอมินิก” และขอบคุณทุกคนที่ได้ให้เกียรติมาร่วมแสดงความรักและอาลัยแด่ ม.สุวัฒน์ วงศ์ประเสริฐ ตามด้วยผู้แทนของครอบครัววงศ์ประเสริฐ กล่าวขอบพระคุณผู้ที่กรุณาให้เกียรติมาร่วมพิธี พร้อมทั้งเรียนเชิญเข้าร่วมในพิธีบูชาขอบพระคุณปลงศพที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 น. โอกาสนี้รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้มาร่วมพิธีด้วย จบแล้วเป็นการบันทึกภาพร่วมกันของผู้มาร่วมแสดงความรักและอาลัยแด่ “บุคคลผู้เป็นที่รัก” ของเราทุกคน