อบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร

คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวเปิดการอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร และมาตรฐานการสุขาภิบาลอาหารในสถานประกอบกิจการด้านอาหาร ให้กับพนักงานร้านอาหาร ร้านน้ำของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 35 คน และมอบของที่ระลึกให้กับคณะวิทยากร
โดยได้รับเกียรติจากคุณสันติ โคตรมี หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล คุณพัทธนันท์ วงศ์อาจ นักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ และฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตราชเทวี พร้อมคณะทำงาน เป็นวิทยากรการอบรม
สำหรับเนื้อหาการอบรม ประกอบด้วย สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร การสาธิตและฝึกปฏิบัติ จากนั้นเป็นการทำแบบทดสอบเพื่อให้ผ่านมาตรฐาน เมื่อวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน

Related Posts

ครูเซนต์ดอมินิกสัมมนาเชิงวิชาการ “Using Formative Assessments Effectively in Primary Teaching”
Activities, Latest News
ครูเซนต์ดอมินิกสัมมนาเชิงวิชาการ “Using Formative Assessments Effectively in Primary Teaching”

มาสเตอร์สุรชัย ตันฑะเสน รองหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก เข้าร่วมสัมมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ

Rate Us

Rate our Website !!

Links

SDalumni PTAD St.John Bosco's Bicentenary SAVIO ESPRESSO

CONTACT US

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก
1526 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
E-mail : [email protected]
Tel. 02-652-7477-80 Fax. 02-652-7777
Saint Dominic School