“ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อและป้องกันยุง” เตรียมพร้อมเพื่อสุขอนามัยที่ดีของครอบครัวเซนต์ดอมินิก

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกมีความสม่ำเสมอในการใส่ใจห่วงใยดูแลสุขอนามัยของครอบครัวเซนต์ดอมินิก

เราเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนทุกสัปดาห์ โดยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนจะทำความสะอาด ด้วยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 และฉีดพ่นยาฆ่ายุงทุกห้องเรียน ห้องอาหารนักเรียนชั้นเล็ก โรงอาหารอาคารซาวีโอ ที่นั่งรับประทานอาหารอาคารไมเคิล รัว สนามเด็กเล่น ฯลฯ เพื่อลดความเสี่ยงและป้องกัน COVID-19 ตลอดจนโรคที่มียุงเป็นพาหะ

ดูแลมากกว่าการเรียน คือการดูแลสุขภาพ ให้นักเรียนที่รักของเรา…พร้อมเรียนรู้พัฒนาศักยภาพได้อย่างเต็มที่