ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกร่วมเสวนาเจาะลึกโอกาสทางการค้าในตะวันออกกลาง

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 คุณปณต บุณยโหตระ ศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 11 อดีตผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการค้าในต่างประเทศ ณ เมืองดูไบ ได้รับเชิญให้ร่วมเสวนาเรื่อง “เจาะลึกโอกาสทางการค้าในตลาดศักยภาพใหม่ในตะวันออกกลางสามตลาดคือ ซาอุดิอาระเบีย โอมาน และอิรัก” ณ ห้องประชุม 203 อาคารวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา