อบรมสัมมนาครู ปีการศึกษา 2566

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ปีการศึกษา 2566 หัวข้อ Collaborative Mindset” โดยคุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล ได้กล่าวเปิดการอบรมสัมมนา

จากนั้นเข้าสู่การอบรมสัมมนา ได้รับเกียรติจาก ดร.อภิชาต อินทรวิศิษฏ์ เป็นวิทยากร โดยคุณครูได้รับความรู้จากการบรรยายและการทำกิจกรรม ประกอบด้วย กิจกรรม Consultants และ Acronym for a mission เป็นการฝึกปฏิบัติให้ครูได้ทำงานเป็นกลุ่ม อีกทั้งสร้างทัศนคติที่ดีในการทำงานร่วมกัน เมื่อวันเสาร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุม S.D. AUDITORIUM โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

อนึ่ง​ ดร.อภิชาต อินทรวิศิษฏ์ ผู้อำนวยการภาควิชาการสื่อสารอย่างสร้างสรรค์ และภาควิชาธุรกิจดนตรีบัณฑิต วิทยาลัยบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 11 ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น ประจำปี 2566 จากกระทรวงวัฒนธรรม