โรงอาหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้มาตรฐานระดับดีเลิศ

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำดื่ม ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตราชเทวี ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย “ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการและสถานศึกษา” ณ โรงอาหารอาคารซาวีโอ ซึ่งการตรวจประเมินครั้งนี้นายกรณิศ บัวจันทร์ ผู้อำนวยการเขตราชเทวี มอบหมายให้นางสาวลักขณา คำภาค หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ มาตรวจสอบคุณภาพอาหาร และความสะอาด ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 พร้อมกันนี้โรงอาหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานระดับดีเลิศ มีบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service Plus) จากกรุงเทพมหานครอีกด้วย