สัมภาษณ์และประเมินความรู้นักเรียนที่สมัคร ป.1-ม.4 ปีการศึกษา 2567

วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดให้มีการสัมภาษณ์และประเมินความรู้ของนักเรียนที่สมัครเข้าศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โดยเริ่มจากตรวจสอบเอกสารการรับสมัคร จากนั้นเป็นการสัมภาษณ์และประเมินความรู้ของนักเรียนที่ห้องเรียนและหอประชุมซาวีโอ ขณะเดียวกันได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้ปกครอง โดย คุณพ่อยะรัตน์ ไชยรา จิตตาภิบาล กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและนักเรียน มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ได้แนะนำสถาบันในเครือคณะซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ประวัติโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ชมวีดิทัศน์แนะนำโรงเรียน หลังจากนั้น ฝ่ายวิชาการ ระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา แนะนำหลักสูตร ชี้แจงการประกาศผลการคัดเลือก และแนะนำวิธีการยืนยันสิทธิ์เพื่อมอบตัวในระบบ ที่ห้องประชุม S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล