ม.3 ติวเข้ม O-NET กิจกรรม LEARNED FUN PLUS 2023

เมื่อวันพุธที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด (LearnEducation) จัดกิจกรรม LEARNED FUN PLUS 2023 ทบทวนเตรียมสอบ O-NET ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

วิชาวิทยาศาสตร์ โดยคุณสุรเชษฐ์ ลีชัย (ครูพี่มิ่ง) ติวเตอร์โรงเรียนชั้นนำ Mentor รายการ The Educators Thailand 2023 ผู้ออกข้อสอบชิงถ้วยพระราชทานชีววิทยาระดับประเทศ

วิชาคณิตศาสตร์ โดยคุณศิริชัย เพชรชู (ครูพี่ชัวร์) Influencer ด้านการศึกษาผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศงาน The Educators Thailand 2023

โอกาสนี้ มาสเตอร์ปิยทัย โกศินานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายและแผน ได้กล่าวต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร ณ ห้องประชุม S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก