SD SUMMER COURSE 2024 PLAY PLEARN LEARN & FUN

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดการเรียนการสอนพิเศษ ภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2567 SD SUMMER COURSE 2024 : “PLAY PLEARN LEARN & FUN” ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ระหว่างวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม ถึงวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2567 โดยในวันแรกก่อนขึ้นชั้นเรียน คุณพ่อเกรียงศักดิ์ ชัยพรแก้ว อธิการ ให้โอวาทข้อคิดแก่นักเรียนทุกคน เพื่อให้การเรียนพิเศษภาคฤดูร้อนนี้นักเรียนได้รับทั้งความรู้ ความเพลิดเพลิน เรียนรู้อย่างมีความสุข กับหลากหลายกิจกรรมสร้างสรรค์ เสริมสร้างทักษะชีวิต

สนใจสมัครเรียนได้ทาง Link นี้ student.sd.ac.th

• ระดับชั้น ป.1-6
  • จันทร์ พุธ ศุกร์ : ภาคเช้า-บ่าย เรียนรู้วิชาการ : 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาจีน Mathematics Science English Conversation
  • อังคาร พฤหัสบดี : ภาคเช้า เรียนรู้วิชาการ ภาคบ่าย : กิจกรรมเสริมสร้างทักษะทางวิทยาศาสตร์ และกิจกรรมบูรณาการ

• ม.1-3
    • จันทร์ พุธ ศุกร์ : ภาคเช้า เรียนรู้วิชาการ ภาคบ่าย : ชมรมสมรรถนะ สร้างทักษะชีวิต (D. Soft Skill Club)
    • อังคาร พฤหัสบดี : ภาคเช้า-บ่าย เรียนรู้วิชาการ

• ม.4
    • จันทร์-ศุกร์ : ภาคเช้า เรียนรู้วิชาการ
    • ถ้าสนใจเลือกเรียนชมรมบ่ายวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ต้องชำระค่าเรียนเพิ่ม

• SD SPORTS & MUSIC SUMMER 2024 ฟุตบอล บาสเกตบอล ว่ายน้ำ เทควันโด ระนาด ขิม