รับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศมหกรรมเรือใบเฉลิมพระเกียรติฯ

การแข่งขันมหกรรมเรือใบเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ประกอบด้วย การแข่งขันเรือใบข้ามอ่าวจากหัวหิน มายังอ่าวนาวิกโยธิน หาดเตยงาม อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และการแข่งขันเรือใบทางไกล ณ หาดเตยงาม ด.ช.คริษฐ์ พราหมณี ม.3/5 ได้เข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันเรือใบทางไกลประเภท Optimist ระยะทาง 7 ไมล์ จัดโดยกองทัพเรือ ร่วมกับ สมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องพิธี อาคารอเนกประสงค์ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี