โรงเรียนเซนต์ดอมินิกเตรียมพร้อมด้วยความใส่ใจ เปิดภาคเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567

เพื่อความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 และความดีที่จะเกิดแก่เด็กและเยาวชนของเรา คณะผู้ใหญ่มอบหมายให้ฝ่ายอาคารสถานที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ดำเนินการตรวจตราความเรียบร้อยของห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ โรงอาหาร สนามเด็กเล่นกาเรลลี ทำความสะอาดบริเวณต่าง ๆ ในโรงเรียน ล้างเครื่องปรับอากาศทุกห้องเรียน ดูแลคุณภาพสระว่ายน้ำ เปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่มตามระยะเวลาที่กำหนด สอดคล้องกับหลักสุขอนามัย โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ทั้งนี้เป็นความรับผิดชอบและดูแลใส่ใจอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ครอบครัวเซนต์ดอมินิกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด เรียนด้วยความสนุก มีความสุขในโรงเรียน สุขภาพแข็งแรง และขยัน ศรัทธา ร่าเริง

พบกันวันเปิดภาคเรียนที่​ 1​ ปีการศึกษา​ 2567 วันพุธที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่โรงเรียนเซนต์ดอมินิกของเรา