โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดอบรมสัมมนาครู ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในหัวข้อ Powerful communication strategies in the digital age” โดยคุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ ได้กล่าวเปิดการอบรมสัมมนา

จากนั้นเข้าสู่การอบรมสัมมนา ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.อภิรดี จริยารังษีโรจน์ เป็นวิทยากร สำหรับเนื้อหาในการอบรมประกอบด้วย เปิดใจ รับรู้ความแตกต่าง เพื่อการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ องค์ประกอบและเทคนิคการสื่อสารในยุคดิจิทัล การฝึกฝนการสื่อสาร จากนั้นมีการแบ่งกลุ่มทำกิจกรรม “Communication Agreement & Commitment” เพื่อให้คุณครูได้ออกแบบข้อตกลงในการสื่อสาร รวมถึงสร้างทัศนคติที่ดีในการทำงานร่วมกัน ในการนี้คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก

อนึ่ง ดร.อภิรดี จริยารังษีโรจน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย