ประชุมผู้ปกครอง เปิดปีการศึกษา 2567

โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนทุกระดับชั้น โอกาสเปิดปีการศึกษาใหม่ เพื่อชี้แจงเรื่องต่าง ๆ ของโรงเรียน เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมซาวีโอ เริ่มด้วยคุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ กล่าวต้อนรับผู้ปกครอง คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ชี้แจงข้อมูลการบริหารงาน หลักสูตร แผนการเรียน ผลงานความสามารถของนักเรียน คุณครู แนวทางการพัฒนาโรงเรียนด้านต่าง ๆ ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการประชุมแล้ว ผู้ปกครองพบครูประจำชั้นและคุณครูผู้ช่วยที่ห้องเรียน เพื่อเลือกผู้แทนห้อง ผู้แทนแต่ละระดับชั้น ตลอดจนรับทราบเรื่องเกี่ยวกับการเรียนการสอน กิจกรรมของโรงเรียน การติดต่อสื่อสารเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจ มุ่งเน้นความร่วมมือระหว่างบ้านและโรงเรียน