ตรวจสุขภาพ ม.4 เพื่อสมัครนักศึกษาวิชาทหาร

เมื่อวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่มีความประสงค์สมัครนักศึกษาวิชาทหาร เรียนรักษาดินแดน (ร.ด.) เข้ารับบริการตรวจสุขภาพจากภัทรบางบัวทองคลินิกเวชกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้ารับการทดสอบสมรรถภาพทางร่างกาย ในการสมัครนักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา 2567 ณ โถงอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล