การแข่งขัน MRC Maker Robotics Challenge 2024 International Open โดยบริษัท เมคเกอร์โรโบติกส์ จำกัด วันศุกร์ที่ 24 ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์การค้า Zeer รังสิต ผลการแข่งขันดังนี้

• ด.ช.บุษกร เหมวัสดุกิจ ม.2/2 ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 พร้อมเกียรติบัตร Starter Sumo 1 Kg RC
  • ด.ช.พันแสง ลิขิตวรกุล ม.3/2 ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 พร้อมเกียรติบัตร Robot Futsal และเข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย Mini Sumo 500 g. Auto
  • ด.ช.นพฤทธิ์ วรพงศ์โสภณ ม.3/2 ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 พร้อมเกียรติบัตร Robot Futsal และเข้าร่วมการแข่งขัน Line Tracing
  • ด.ช.ปัณณวิชญ์ ปทุมมาศ ม.3/3 ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 พร้อมเกียรติบัตร Robot Futsal และเข้าร่วมการแข่งขัน Line Tracing
  • ด.ช.ศิวกร คำชมภู ม.4/2 ได้รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4 รายการ Robot Futsal และเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Line Tracing
  • นายถิรวัฒน์ ประจักษ์วิกรานต์ ม.6/1 เข้ารอบ 32 ทีมสุดท้าย Starter Sumo 1Kg RC
  • ด.ช.ปวรลักษณ์ นันทวรรธพงศ์ ม.1/2 เข้าร่วมการแข่งขัน LINETRACING
  • ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขัน Line Tracing และ LINETRACING ENHANCE
  • ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขัน Line Tracing และ Line Tracing Enhance
  • ด.ช.กฤตคุณ โต๊ะพาน ม.4/2 เข้าร่วมการแข่งขัน Starter Sumo 1Kg RC

ทั้งนี้ ด.ช.บุษกร ด.ช.พันแสง ด.ช.นพฤทธิ์ ด.ช.ปัณณวิชญ์ ด.ช.ศิวกร ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน World Robot Challenge 2024 ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน และกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี