ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารและน้ำดื่ม ภาคเรียนที่ 1/2567

เมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 มาสเตอร์ธนูทอง วันชา งานโภชนาการอาหารและสุขอนามัย โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำดื่ม ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตราชเทวี ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย “ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการและสถานศึกษา” ซึ่งการตรวจประเมินครั้งนี้นายกรณิศ บัวจันทร์ ผู้อำนวยการเขตราชเทวี มอบหมายให้ นางสาวพัทธนันท์ วงศ์อาจ นักวิชาการสุขาภิบาลปฏิบัติการ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ มาตรวจสอบคุณภาพอาหาร และความสะอาด ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงอาหารอาคารซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก