1 ใน 3 เด็กไทย คว้ารางวัล Diamond คณิตศาสตร์นานาชาติ

ด.ช.สรณิจ กิติเฉลิมเกียรติ ม.3/1 เข้าร่วมกิจกรรมคณิตศาสตร์และได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้

– เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างทักษะสำหรับนักเรียนที่เป็นเลิศด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ระหว่างวันจันทร์ที่ 8 ถึงวันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงเรียนปริ๊นส์ตั้น กรุงเทพมหานคร

– ตัวแทนนักเรียนไทยเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติ รายการ 2024 WMI – World Mathematics Invitational และได้รับรางวัล Diamond เป็นรางวัลผู้เข้าแข่งขันที่สามารถทำคะแนนสูงสุดใน 3% แรก ของผู้เข้าแข่งขันแต่ละระดับชั้น ซึ่ง สรณิจ เป็น 1 ใน 3 ของเด็กไทยที่ได้รับรางวัลนี้ ระหว่างวันศุกร์ที่ 12 ถึงวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ประเทศมาเลเซีย