โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ Eton College จัดโครงการ Eton College Future Leaders Summer Camp 2024 ณ Eton College ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมี ด.ช.ศรัณยพงศ์ ยุทธเสน ม.3/4 เข้าร่วมโครงการฯ ระหว่างวันเสาร์ที่ 6 ถึงวันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ทั้งนี้มิสวรรณี วงศ์เวชวศิน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ดูแลนักเรียนตลอดกิจกรรมโครงการฯ

สำหรับโครงการฯ นี้นักเรียนได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษา สอบวัดระดับภาษาและเรียนตามกลุ่ม สัมผัสวัฒนธรรม ตลอดจนมิตรภาพผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ เรียนภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษ การดื่มชายามบ่าย ทำขนม Scone เล่นกีฬา ชมสถานที่สำคัญของกรุงลอนดอน London Bridge, London Eye, Big Ben Tower ชมพิพิธภัณฑ์ British Museum, Science Museum ชมการแสดงของ Street Artists ชมละครเวทีเรื่อง The Lion King ที่โรงละคร Lyceum Theatre ฟังบรรยายเกี่ยวกับราชวงศ์และ Windsor Castle ร่วมสัมมนา Artificial Intelligence is dangerous to humans เยี่ยมชม University of Oxford นักเรียนนำเสนอผลงานกลุ่มตามความสนใจเป็นภาษาอังกฤษ ชมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2024 ระหว่างสเปนกับอังกฤษ ร่วมกับครูชาวอังกฤษและเพื่อน ๆ เพื่อรับรู้วัฒนธรรมการชมกีฬาของชาวอังกฤษ