กลุ่มสาระฯ ภาษาไทยและคณะกรรมการนักเรียน จัดโครงการส่งเสริมการอ่าน-พี่พาน้องอ่าน

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ร่วมกับ คณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก ปีการศึกษา 2567 จัดกิจกรรมบูรณาการส่งเสริมการอ่าน และโครงการพี่พาน้องอ่าน สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ที่ต้องการพัฒนาทักษะการอ่านภาษาไทย โดยคุณครูภาษาไทยและคณะกรรมการนักเรียนได้สอนน้อง ๆ อ่านภาษาไทยด้วยความเป็นกันเอง ใช้สื่อการสอนที่หลากหลาย มีทั้งสอนแบบใกล้ชิดเป็นรายบุคคล และกลุ่มย่อย ทั้งนี้จัดกิจกรรรมทุกวันอังคาร วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ ระหว่างเวลา 07.45-08.30 น. ณ ห้องเรียนอาคารบอสโก โรงเรียนเซนต์ดอมินิก