ด.ช.อัครานุวัตร แซ่เตียว ม.3/5 เข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้

– ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง MINI CEO NUMBER 1 INTERNATIONAL 2024 ระดับกรุงเทพมหานคร ประจำองค์กรส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนขององค์กรฯ ในการปลูกจิตสำนึกให้กับคนรุ่นใหม่ ส่งเสริมศาสนาและวัฒนธรรม อีกทั้งเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จัดโดยองค์กรส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (เครือข่ายวัฒนธรรม ระดับสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้อง Kontent Space โรงแรมใบหยกสกาย

– ได้รับคัดเลือกจากสมาคมเยาวชนจิตอาสาพัฒนา (องค์กรสาธารณประโยชน์) ให้เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม เมื่อวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT)