โรงเรียนเซนต์ดอมินิกต้อนรับผู้บริหาร Raumati Beach School นิวซีแลนด์

คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนคณะผู้บริหาร คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Mr.Mike Farrelly, Principal of Raumati Beach School ประเทศนิวซีแลนด์ ในโอกาสมาเยี่ยมชมโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางด้านการเรียนการสอน เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน