พิธีบูชาขอบพระคุณระลึกถึงแม่พระองค์อุปถัมภ์

ฝ่ายอภิบาลโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดพิธีบูชาขอบพระคุณ โอกาสระลึกถึงแม่พระองค์อุปถัมภ์ โดยมี คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ เป็นประธานในพิธี คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ร่วมประกอบพิธี เมื่อวันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ วัดแม่พระองค์อุปถัมภ์ (วัดน้อยประจำโรงเรียน)

พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
Activities, Latest News

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกต้อนรับผู้บริหาร Raumati Beach School นิวซีแลนด์
Activities, Latest News

คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนคณะผู้บริหาร คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ