อบรมครูใหม่โรงเรียนในเครือซาเลเซียน ปีการศึกษา 2567

คณะกรรมการฝ่ายการศึกษาซาเลเซียน จัดการอบรมครูใหม่โรงเรียนในเครือซาเลเซียนแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ บ้านซาเลเซียนเพื่อการฟื้นฟูจิตใจ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมีบาทหลวงบุญเลิศ ปณีตัธยาศัย เจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายพิเศษให้กับคณะครู สำหรับหัวข้อของการอบรมในปีนี้คือ “ระบบป้องกันของคุณพ่อบอสโก” (Preventive System) ดำเนินการอบรมโดยบาทหลวง ดร.บรรจง สันติสุขนิรันดร์

อนึ่ง ก่อนการเดินทางคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้ให้โอวาทแก่คุณครูใหม่ จากนั้นมาสเตอร์ขจรศักดิ์ จากกิ่งเรืองโรจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบุคลากร มาสเตอร์การุณย์ ท้วมขวัญยืน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ในนามคณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ได้นำคุณครูใหม่โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 11 คน เข้าร่วมอบรมพร้อมกับครูและบุคลากรใหม่จากโรงเรียนในเครือซาเลเซียนด้วย รายชื่อดังนี้

1. มาสเตอร์ดอมินิกคณาวุฒิ แสนยศ
  2. มาสเตอร์เตวิช เขมญาณ
  3. มาสเตอร์สรวิชญ์ แสงหิรัญ
  4. มาสเตอร์ชาติวุฒิ บัวสมุย
  5. มาสเตอร์นครินทร์ ตันอนุชิตติกุล
  6. มาสเตอร์ภูทนนท์ บดีอศณัฐ
  7. มาสเตอร์ณัฐภูมิ เหมุทัย