สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ เมื่อวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะผู้ใหญ่ คณะครู และนักเรียนได้ร่วมกันส่งความสุขแด่คุณพ่อ โดยได้รับเกียรติจากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ดำเนินรายการ โอกาสนี้คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ พร้อมด้วยผู้แทนครูและนักเรียน มอบดอกไม้แสดงความยินดี กล่าวอวยพรแด่คุณพ่อ วงโยธวาทิตบรรเลงเพลง พร้อมทั้งร้องเพลงอวยพรวันเกิด

จากนั้นคุณพ่อภูวนัสได้ขอทุกคำอวยพรที่มอบให้ คืนกลับไปหาทุก ๆ คนร้อยเท่าพันทวี อีกทั้งขอพระเป็นเจ้า แม่พระ นักบุญยอห์น บอสโก และนักบุญดอมินิก ซาวีโอ ได้ปกปักรักษา คณะผู้ใหญ่ ครอบครัวเซนต์ดอมินิกทุกคนให้ประสบความสุข และรอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง เมื่อวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ลานมาโกเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก