รองชนะเลิศอันดับ 3 การแข่งขันหุ่นยนต์และกีฬาอีสปอร์ตระดับอาเซียน

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์และกีฬาอีสปอร์ตระดับอาเซียน ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน “สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” ครั้งที่ 2 CPU’2 ASEAN GRAND PRIX YOUTH ROBOTICS & ESPORTS COMPETTION 2024″ ระหว่างวันศุกร์ที่ 12 ถึงวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ มหาวิทยาลัยเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ โดยมีมิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ เป็นผู้ควบคุมดูแล ผลการแข่งขันดังนี้

1. ด.ช.รัตนกูล แสงรัศมี ม.1/5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 รายการหุ่นยนต์ (Super Gundam)
  2. ด.ช.ปวรลักษณ์ นันทวรรธพงศ์ ม.1/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์ (Super Gundam)
  3. ด.ช.อรรถกฤต วุฒิโชติวณิชย์กิจ ม.1/4 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์ (Super Gundam)
  4. ด.ช.ชิษณุพงศ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์บีม (BEAM Racing) และหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)
  5. ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)
  6. ด.ช.นพฤทธิ์ วรพงศ์โสภณ ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์บีม (BEAM Racing) และหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)
  7. ด.ช.พันแสง ลิขิตวรกุล ม.3/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์บีม (BEAM Racing) และหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)
  8. ด.ช.ปัณณวิชญ์ ปทุมมาศ ม.3/3 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Gathering) และหุ่นยนต์อัตโนมัติวิ่งตามเส้น (LINE Fast)
  9. นายศิวกร คำชมภู ม.4/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Gathering) และหุ่นยนต์อัตโนมัติวิ่งตามเส้น (LINE Fast)
  10. นายกฤตคุณ โต๊ะพาน ม.4/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์ซูโม่ (SUMO ROBOT)
  11. นายพชร พูลภัทรชีวิน ม.4/2 เข้าร่วมการแข่งขันรายการหุ่นยนต์ซูโม่ (SUMO ROBOT)
  12. นายจุลพงษ์ มะนะโส ม.6/3 เข้าร่วมแข่งขันรายการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)
  13. นายภากร ดีอุดมวงศา ม.6/3 เข้าร่วมแข่งขันรายการหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Wall Line Track)