โรงเรียนเซนต์ดอมินิก จัดงาน Open House 2024 – เปิดบ้านการเรียนรู้ สู่ครอบครัว ซ.ด. เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2567 เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนได้เยี่ยมชมสถานที่ ร่วมสนุกกับกิจกรรม และสัมผัสกับบรรยากาศของโรงเรียน

งาน Open House 2024 – เปิดบ้านการเรียนรู้ สู่ครอบครัว ซ.ด. ได้รับเกียรติจาก คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวเปิดงานต้อนรับผู้ปกครอง พร้อมด้วย คุณเกริกชัย ชัยธรรม ซ.ด. รุ่น 9 นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จากนั้นเป็นการแบ่งกลุ่มนักเรียนออกเป็น 3 กลุ่มเพื่อเยี่ยมชมสถานที่ของโรงเรียน ได้แก่ School Tour อาคารบอสโก อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล รวมทั้งทำกิจกรรม English Activities ณ ลานมาโกเน

จากนั้นผู้ปกครองร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุม S.D. Auditorium เพื่อชมวีดิทัศน์ และสรุปกิจกรรม พร้อมทั้งฟังการชี้แจงหลักสูตร English Program ที่โรงเรียนได้รับอนุญาตให้จัดการเรียนการสอนเต็มรูปแบบ ด้วยมาตรฐานของ Cambridge Assessment International Education (CAIE) โดย ดร.มีโชค ทองไสว ตัวแทนจาก Cambridge Associate Thailand ส่วนนักเรียนร่วมกิจกรรมนันทนาการ ณ Savio Square ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้สัมผัสกับบรรยากาศของโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ที่มุ่งจัดการศึกษา เพื่อให้ผู้เรียนเป็นคนดีตามแบบนักบุญดอมินิก ซาวีโอ