โรงเรียนเซนต์ดอมินิกรับโล่ประกาศเกียรติคุณยอดเยี่ยม ผล O-NET ม.3 ปีการศึกษา 2566 คะแนนสูงสุดอังกฤษ คณิต วิทย์

โรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณโรงเรียนที่มีพัฒนาการผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 ระดับยอดเยี่ยม คะแนนสูงสุดวิชาภาษาอังกฤษ วิชาคณิตศาสตร์ และวิชาวิทยาศาสตร์ โดยคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมด้วย มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา และ มิสอัจิมา วงศ์ฉายา หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณจาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในงานครบรอบ 19 ปี ของการจัดตั้งสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สทศ.) “19th NIETS Plus: การวัดและประเมินผลระดับชาติสู่มาตรฐานสากล” เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม Mayfair Ballroom A-B โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพมหานคร