ม.5-6 รับฟังแนะนำหลักสูตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ ผศ.ดร.คมกฤษณ์ สิงห์ใจ คณะบริหารธุรกิจ (สาขาบัญชี) ว่าที่ร้อยตรี ดร.จุล ธนศรีวนิชชัย คณะบริหารธุรกิจ (สาขาการจัดการ) อาจารย์สมโชค เรืองอิทธินันท์ หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ คุณทิพย์รัตน์ อิศรางกูร ณ อยุธยา นักวิชาการศึกษาชำนาญการ คณะวิทยากรจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในโอกาสมาแนะแนวการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 จัดโดยงานส่งเสริมอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ ฝ่ายวิชาการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม S.D. Auditorium อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก