ต้อนรับผู้บริหาร South Otago High School

คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนคณะผู้บริหาร และครู ให้การต้อนรับ Mr.John Douglas Deputy Principal and Dean of International Students South Otago High School, New Zealand คุณสุพัตรา บุญส่ง ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศนิวซีแลนด์ NZ Study (Thailand) และ คุณสิริกุล วิธีจงเจริญ เจ้าหน้าที่แนะแนว ในโอกาสมาให้คำแนะนำข้อมูลการศึกษาที่ South Otago High School ซึ่งได้ทำ MOU ความร่วมมือทางวิชาการกับโรงเรียนเซนต์ดอมินิกเมื่อปีการศึกษา 2566 พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนการสอน เมื่อวันจันทร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมกันตาเต ดอมิโน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก