ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ โปรแกรมเพื่อการประยุกต์ใช้งาน

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 26 (The 26th National Software Contest: NSC 2024) จัดโดย สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ระดับภาคกลาง หัวข้อโปรแกรมเพื่อการประยุกต์ใช้งาน ระดับนักเรียน เรื่อง โครงการการป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมด้วยการตรวจจับท่าทางของร่างกายโดย Machine Learning ซึ่งมีมิสจุฑามาศ คงอภิรักษ์ เป็นครูที่ปรึกษา เมื่อวันพุธที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ ศูนย์ประสานงานโครงการ NSC ภูมิภาคภาคกลาง (SIIT-TU) ภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คอมพิวเตอร์และการสื่อสาร (ICT) สถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์บางกะดี) และออนไลน์ รายชื่อดังนี้

• ด.ช.เมธนันท์ หัสรังค์ ม.3/2
  • ด.ช.ชิษณุพงษ์ ทวีโชติกิจเจริญ ม.3/2
  • นายถิรวัฒน์ ประจักษ์วิกรานต์ ม.6/1