ค่ายผู้นำเยาวชนซาเลเซียน SYM 2024

คุณพ่อบุญเลิศ ปณีตัธยาศัย เจ้าคณะนักบวชซาเลเซียนแขวงประเทศไทย กัมพูชา และสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนเซนต์ดอมินิก จำนวน 11 คน ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชนซาเลเซียน 2024 (SYM THAILAND : Salesian Youth Movement) หัวข้ออบรม “เตรียม 100 ปี เพื่อฝันที่ฝันต่อ: The Dream that makes you dream” ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 5 ถึงวันเสาร์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2567 โดยมีมาสเตอร์มาโนช เอี่ยมประเสริฐ เป็นครูผู้ควบคุมดูแล จัดโดยฝ่ายอภิบาลเยาวชนซาเลเซียนแห่งประเทศไทย เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพและความสัมพันธ์ระหว่างเยาวชนครอบครัวซาเลเซียนผ่านกิจกรรมกลุ่มและนันทนาการ อาทิ Laudato Si’ ผู้นำเยาวชนซาเลเซียนยุคใหม่ บทบาทเยาวชนผู้นำในโรงเรียนครอบครัวซาเลเซียน การจัดสันทนาการ เยี่ยมศูนย์พักพิงผู้สูงอายุ ฯลฯ ทั้งนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนในเครือซาเลเซียนเข้าร่วม 11 โรงเรียน จำนวน 150 คน ณ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี รายชื่อนักเรียนดังนี้

• นายศุภพล บินชัย ม.4/1
  • นายภัคพล ศรีนาคร ม.5/1
  • นายนนทพัทธ์ อัศวกิจธนานนท์ ม.5/1
  • นายธนกฤต ชุณหชวาลวง ม.5/2
  • นายตรัยคุณ กิตติพงษ์นาม ม.5/2
  • นายกฤษกร รัตนาวลีกุล ม.5/3
  • นายพสิษฐ์ วารุณี ม.5/3
  • นายอนล วงศ์จักรแก้ว ม.6/1
  • นายธนดล หาญกล้า ม.6/2
  • นายพงษ์วิชย์ ประเสริฐศักดิ์ ม.6/2
  • นายปรเมษฐ รังรักษ์ถาวร ม.6/2

พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2567 ในโอกาสให้ความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรมค่ายผู้นำเยาวชนซาเลเซียน