โรงอาหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้มาตรฐานระดับ ดีเลิศ ประจำปี 2567

เมื่อวันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2567 คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมแสดงความยินดีกับงานโภชนาการอาหารและสุขอนามัย ฝ่ายบริการและสัมพันธ์ชุมชน ในโอกาสที่โรงอาหารโรงเรียนเซนต์ดอมินิกได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย 5 ดาว ได้มาตรฐานระดับ ดีเลิศ ประจำปี 2567 มีบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Service Plus) จากกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับการตรวจประเมินโดยคณะผู้ตรวจประเมินด้านสุขาภิบาลอาหารและน้ำดื่ม ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตราชเทวี ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย (Bangkok Food Safety City) “ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการและสถานศึกษา” ได้ดำเนินการตรวจประเมินโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เมื่อวันอังคารที่ 2 กรกฏาคม พ.ศ. 2567 สำหรับประกาศนียบัตรฯ นี้ ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานถึงวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568