ประชุมผู้ปกครองและนักเรียนโครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2567 มาสเตอร์จิรวัฒน์ ยอดละเอียด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา มาสเตอร์วทัญญู ศรีทอง รองผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ระดับมัธยมศึกษา พร้อมด้วย มิสวรรณี วงศ์เวชวศิน มิสอารยารัตน์ มีประเสริฐ ครูผู้ดูแลโครงการฯ ร่วมกับ บริษัท วีเอสโอเคเซอร์วิส จำกัด จัดประชุมเพื่อชี้แจง แนะนำข้อมูล เตรียมความพร้อมก่อนการเดินทางสำหรับผู้ปกครองและนักเรียน 14 คน ที่เข้าร่วมโครงการค่ายภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น SD Japanese Autumn Camp 2024 ระหว่างวันอังคารที่ 1 ถึงวันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมรีกัลโดเน โรงเรียนเซนต์ดอมินิก