กิจกรรม S.D. Charity Bowling Tournament # 2

คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล S.D. Charity Bowling Tournament # 2 พร้อมด้วยคุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ และคุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ให้เกียรติร่วมงาน จัดโดยสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษาตามระเบียบสมาคมฯ สร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ปกครองในครอบครัวเซนต์ดอมินิก รวมทั้งประชาสัมพันธ์โรงเรียนและสมาคมฯ โดยมีทีมเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 110 ทีม เมื่อวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ Blu-O Rhythm & Bowl ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กิจกรรมเริ่มด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมฯ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม จากนั้นคุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมกิจกรรม ขอบคุณสมาคมฯ ในการจัดกิจกรรมที่ดี ขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความร่วมมือ และเปิดงาน ตามด้วยการแข่งขันโบว์ลิ่งของครอบครัวเซนต์ดอมินิกอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ปิดท้ายความประทับใจด้วยการมอบรางวัลจากการร่วมกิจกรรม ดังนี้

ทีมชนะเลิศ : ได้รับโล่เกียรติยศของ บาทหลวงประเสริฐ สมงาม อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 : ได้รับโล่เกียรติยศของ รศ.ดร.จิรศักดิ์ จิยะจันทน์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 : ได้รับโล่เกียรติยศของ บาทหลวงภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก

ทีมบู้บี้ : ได้รับโล่เกียรติยศของ รศ.ดร.เชฏฐเนติ ศรีสอ้าน อุปนายกสมาคมฯ คนที่ 1

การจัดการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากแต่ละห้องเรียนมากถึง 110 ทีม จึงแบ่งการแข่งขันรอบเช้าสำหรับทีมจากห้องเรียนระดับประถมศึกษา รอบบ่ายทีมจากห้องเรียนระดับมัธยมศึกษา นอกนั้นมีคุณครูและกรรมการนักเรียนร่วมจัดเกมสนุกสนานสำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่สนใจในระหว่างรอการแข่งขัน ก่อนและหลังการแข่งขันอีกด้วย