วงโยธวาทิต วงเครื่องสายสากล วงสตริงแสดงคอนเสิร์ต “SOUND OF A NEW DAWN: A NEW CHAPTER IN SYMPHONIC CINEMA”

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่วมกับ วงโยธวาทิต วงเครื่องสายสากล และวงสตริง โรงเรียนเซนต์ดอมินิก (SAINT DOMINIC BAND) จัดค่ายสำหรับนักเรียนวงโยธวาทิตและวงเครื่องสายสากลในช่วงปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อฝึกซ้อมเพิ่มเติมทักษะ และเทคนิคการเล่นดนตรี การฝึกซ้อมเพลงที่ใช้สำหรับพิธีการต่าง ๆ จากวิทยากรพิเศษด้านดนตรี ระหว่างวันจันทร์ที่ 7 ถึงวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ ห้องปฏิบัติการอาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล

ทั้งนี้ได้มีการจัดมินิคอนเสิร์ตวันปิดค่ายเมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ชื่อคอนเสิร์ต SOUND OF A NEW DAWN: A NEW CHAPTER IN SYMPHONIC CINEMA” ด้วยแนวความคิดการเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เป็นการบรรเลงดนตรีบทเพลงจากภาพยนตร์ ได้แก่ STAR WARS, JURASSIC PARK, COCO, โหมโรง, ROMEO AND JULIET, TITANIC, PIRATES OF THE CARIBBEAN, MISSION: IMPOSSIBLE และ DESPICABLE ME

ในการนี้คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการ คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ ผู้จัดการ/เหรัญญิก คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ กรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กรรมการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก พร้อมผู้แทนคณะครู ตลอดจนผู้ปกครองนักดนตรี ครอบครัวเซนต์ดอมินิกให้เกียรติร่วมชม ส่งมอบกำลังใจแก่นักแสดง ซึ่งการแสดงครั้งนี้ได้รับคำชื่นชมด้วยการสร้างสรรค์ผลงานอย่างยอดเยี่ยม ประทับใจผู้ชมทุกคน ณ ห้องประชุม S.D. AUDITORIUM ชั้น 3 อาคารยอห์น บอสโก อนุสรณ์ 200 ปีชาตกาล โรงเรียนเซนต์ดอมินิก