SD TALK “โตมายังไง”

คุณพ่อประเสริฐ สมงาม อธิการโรงเรียนเซนต์ดอมินิก กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน SD TALK “โตมายังไง”  จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนเซนต์ดอมินิก ร่วมกับ S.D. รุ่น 30 เพื่อหารายได้เป็นทุนจัดงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าเซนต์ดอมินิกที่รุ่น 30 จะเป็นแม่งาน ในการนี้คุณพ่อศักดิ์ชัย ตรีว่าอุดม รองอธิการ ผู้จัดการและเหรัญญิก คุณพ่อภูวนัส กิจสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ ให้เกียรติร่วมงานด้วย เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมซาวีโอ โรงเรียนเซนต์ดอมินิก​

งาน SD TALK “โตมายังไง”  ได้รับเกียรติจากศิษย์เก่าที่ตอบรับคำเชิญมาร่วมพูดคุย แบ่งปันประสบการณ์ในวัยเรียน เกี่ยวกับชีวิตในรอบรั้วเซนต์ดอมินิก ความประทับใจหรือภาพจำที่มี ตลอดจนประสบการณ์ที่ช่วยให้ประสบความสำเร็จในชีวิตและหน้าที่การงาน ดังนี้

– นาวาอากาศตรีศิธา ทิวารี (พี่ปุ่น) S.D. รุ่น 15

– คุณชีวิน โกสิยพงษ์ (พี่บอย) S.D. รุ่น16

– คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร (พี่อาร์ม) S.D. รุ่น 18

– คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ (พี่เอก) S.D. รุ่น 28

– คุณวีรวัฒน์ วลัยเสถียร (พี่ดิว) S.D. รุ่น 29

– คุณศุภโชค ปัญจทรัพย์ (พี่โทนี่) S.D. รุ่น 30

– คุณศรัณย์ ชินสุวพลา (พี่ตงตง) S.D. รุ่น 36

ทั้งนี้ในช่วงเย็นถึงค่ำ ได้มีการแสดงความยินดีแก่น้องศิษย์เก่า  S.D. รุ่น 51 ที่หลายคนสำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษา และจะเข้ารับปริญญาบัตรในปีนี้ โดยร่วมบันทึกภาพและจัดเลี้ยงแสดงความยินดีระหว่างพี่น้องครอบครัวเซนต์ดอมินิก ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง